Robot Đại Chiến 5 | Chiến Binh Cuối Cùng | Thuyết Minh HD

Phim Robot Đại Chiến 5: Chiến Binh Cuối Cùng – Transformers 5: The Last Knight 2017 vietsub HD

Robot Đại Chiến: Chiến Binh Cuối Cùng là bộ phim hành động khoa học viễn tưởng Mỹ dựa trên dòng đồ chơi Transformers .Sau 4 phần vô vô cùng thành công trên tựa đề Transformers,phần 5 sẽ là phần tiếp theo trong loạt phim của live-action Transformers. Bộ phim được đạo diễn bởi Michael Bay ,là một nhà làm phim Mỹ nổi tiếng về chỉ đạo và sản xuất các bộ phim hành động kinh phí lớn. Ông để lại nhiều bộ phim kinh điển, điển hình nhưu Armageddon (1998), Pearl Harbor (2001) và Transformers .Không những vậy, ông còn đồng sở hữu Platinum Dunes , một nhà sản xuất mà đã làm lại phim kinh dị bao gồm The Texas Chainsaw Massacre (2003), The Amityville Horror (2005), The Hitcher (2007), thứ sáu ngày 13 (năm 2009) và A Nightmare on Elm Street (2010). Với một khối tài sản đồ sộ như vậy, ông hứa hẹn sẽ mang lại cho bộ phim một diện mạo đặc biệt với sự giúp sức của một đạo diễn nổi tiếng với những bộ phim khoa học viễn tưởng với Mark Wahlberg reprising , cùng với Josh Duhamel và Tyrese Gibson – người đã chỉ đạo 3 phần đầu tiên của phim.

Robot Đại Chiến: Hiệp Sĩ Cuối Cùng - Transformers: The Last Knight 2017

Robot Đại Chiến 5, nếu không có chú thích đạo diễn Michael Bay, nhiều người hâm mộ có thể không tin nó là Megatron. Trong khi phim không xác nhận nếu Megatron là nhân vật phản diện chính trong thời gian này, các Autobots chắc chắn có thể mong đợi để gặp rất nhiều rắc rối từ anh ấy. Trong khi ông không chắc rằng đó sẽ là “hiệp sĩ cuối cùng”, như vậu sẽ không quá nhạc nhiên nếu ông đạt cải tiến đặc biệt để làm cho anh ta thậm chí còn mạnh mẽ hơn để đi cùng với các sự thay đổi. Megatron đã là một phần của loạt phim Transformers từ bộ phim đầu tiên trong năm 2007, nơi mà ông đã dẫn dắt Decepticons để ăn cắp All-Spark sau khi bị đông lạnh trong hơn một thế kỷ.

Robot Đại Chiến: Hiệp Sĩ Cuối Cùng - Transformers: The Last Knight 2017

Trong Transformers 5: The Last Knight, Michael Bay và các cộng tác viên của mình đã thực hiện một số công việc chuẩn bị cho Robot Đại Chiến 5: Hiệp Sĩ Cuối Cùng ở Cuba , và sản xuất sẽ bắt đầu trong tháng Sáu. Theo một nguồn tin, Mark Wahlberg sẽ diễn lại phát minh Cade Yeager sau Transformers: Age of Extinction và Josh Duhamel, sự trở về của Trung Tá William Lennox sau khi vắng mặt kể từ khi bộ phim thứ ba. Folks mới bao gồm Isabela Moner là “tomboy đường phố thông minh” Izabella và Jerrod Carmichael như một nhân vật chưa thể xác định được.

Robot Đại Chiến: Hiệp Sĩ Cuối Cùng - Transformers: The Last Knight 2017

Robot Đại Chiến 5 dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 23 Tháng Sáu 2017 trong RealD 3D , IMAX 3D , và 2D. Sẽ là một màn lột xác trong seri phim và được mọi người dự đoán trước nó sẽ là bom tấn khủng trong năm 2017 cho dù vẫn còn một năm nữa bộ phim mới chính thức được công chiếu. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ friend.com.vn, chúng tôi sẽ cập nhất Robot Đại Chiến phần 5 sớm nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *