Nồi chiên không dầu Air Fryer – Bán buôn siêu rẻ

5 / 5 ( 6 bình chọn )

Nồi chiên không dầu Air Fryer

Bạn muốn giảm cân, bạn cần kiêng dầu mỡ nhưng không muốn thực phẩm mất đi hương vị thơm ngon sẵn có của nó. Chúng tôi sẽ giúp các bạn có một người bạn đồng hành vô cùng thông minh: Nồi chiên không dầu Air Fryer với thiết kế thông minh giúp các món ăn không cần dầu mỡ vẫn ngon lành và thơm ngon hơn cả khi dùng dầu mỡ, đặc điểm nổi bật của chiếc nồi chiên thông minh này là bạn có thể chiên, rán, xào… mà không cần dùng một giọt dầu mỡ nào.

Nồi chiên không dầu Air Fryer

Đặc điểm nổi bật của nồi chiên không dầu Air Fryer :

– Sử dụng công nghệ Rapid Air tận dụng tối đa không khí đối lưu trong và ngoài lòng nồi với tốc độ cao để chiên nướng thực phẩm nhanh gấp 2 lần so với loại thông thường.

Nồi chiên không dầu Air Fryer

– Chiên nướng thực phẩm không cần dầu mỡ, giảm đến 80% lượng mỡ dư thừa

Nồi chiên không dầu Air Fryer

– Giới hạn vùng nhiệt độ ở mức 200 độ C, với cảm biến nhiệt thông minh giúp điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với từng gian đoạn chiên nướng, giảm thiểu sự biến đổi các chất hóa học cacbon khi ăn đồ chiên nướng

Bán sỉ nồi chiên không dầu Air Fryer

– Tiết kiệm thời gian nấu nướng, tiết kiệm chi phí điện gấp 2 lần

Bán sỉ nồi chiên không dầu Air Fryer

– Kiểu dáng thiết kế mới nhất hiện nay: các nút điều chỉnh chức năng như nhiệt độ, thời gian và đền báo hiệu đều nằm trên một trục thẳng nên dễ quan sát và sử dụng.

Bán sỉ nồi chiên không dầu Air Fryer

– Chế biến đa dạng các món ăn như: Thịt nướng, cánh gà chiên, khoai tây chiên, khoai nướng, làm bánh…và còn nhiều các món khác cho bạn tự sáng tạo.

Bán buôn nồi chiên không dầu Air Fryer

– Có ngăn chia thực phẩm giúp bạn có thể nướng hoặc chiên cùng lúc được nhiều món ăn, hay nhiều loại thực phẩm khác nhau.

Bán buôn nồi chiên không dầu Air Fryer

Thông số kỹ thuật :

– Nguồn điện :220V – Công suất : 1300W – Kích thước : 26 x 26 x 30 cm – Trọng lượng : 5 Kg – Thể tích : 4,5 L – Xuất xứ : Hàng nội địa Trung Quốc cao cấp

Xem thêm : Đồ gia dụng tiện ích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *