Giáo Trình Tài Liệu Học Kali Linux Tiếng Việt, Full Hướng Dẫn Học Hack Trên Kali Linux

Xin kính chào, hôm nay mình xin ra mắt 2 cuốn nắn sách từ bỏ học tập penkiểm tra với Kali Linux căn phiên bản giành riêng cho friend.com.vn watching: Giáo Trình Tài Liệu Học Kali Linux Tiếng Việt, Full Hướng Dẫn Học Hack Trên Kali Linux

Quyển 1: Penetration Testing: A Hands-On Introduction lớn Hacking

Mình tương đối thích hợp quyển này, đây là quyển mình đã dùng từ thời điểm cách đó một năm rưỡi khi bắt đầu bắt đầu có tác dụng quen thuộc cùng với penkiểm tra. Vì sách xuất bạn dạng trường đoản cú tận 2014, nên việc tự search phần mềm nhằm build lab theo phía dẫn vào sách hơi khoai vệ, cũng giống như một số kỹ thuật tiến công cũng đã cũ với không thể mấy có ích. Thế tuy vậy cá nhân bản thân Đánh Giá sinh hoạt khía cạnh thứ kiến thức căn uống bản nlỗi build lab, tò mò sơ lược về khối hệ thống, mạng, các bề ngoài tiến công phổ cập thì sách lại có tác dụng cực tốt.

điều đặc biệt, mình siêu say đắm phần Exploit Development vày nghệ thuật tấn công Buffer Overflow tương tự 100% với lúc bản thân luyện OSCPhường.

Sách mặc dù viết bởi giờ đồng hồ Anh, nhưng rất dễ nắm bắt.See more: To Download And Install Revit 2018 Full Version, Download Revit 2018 Full Crack 64 Bit

Giáo Trình Tài Liệu Học Kali Linux Tiếng Việt, Full Hướng Dẫn Học Hack Trên Kali Linux

Lưu ý 1: Lúc build lab theo phía dẫn, các bạn bắt buộc lưu ý Windows XP cùng Windows 7 bởi không tồn tại bản quyền nên chỉ có thể thực hiện được full chức năng 30 ngày thôi. Nhưng cá thể bản thân thấy dù không kích hoạt mà lại căn phiên bản chúng ta vẫn rất có thể truy vấn vào đồ vật để thực hành thực tế đề nghị đây Chưa hẳn là sự việc phệ.

Cũng cần lưu ý các bạn rằng Windows XPhường và Windows 7 là nhì hệ quản lý và điều hành có từ lâu và gần như là không hề được update những tính năng bảo mật thông tin trường đoản cú Microsoft. khi thực hành, bởi chúng ta là beginners, cần để bảo đảm an toàn thành công xuất sắc Lúc tấn công, các tác dụng nlỗi tường lửa và antivirut đều được tắt. Cũng nlỗi phiên bản thân hai hệ điều hành này dính tương đối nhiều lỗ hổng cực kỳ nghiêm trọng nhỏng Eternal Blue, yêu cầu ý kiến đề nghị các bạn:

Không sử dụng nhì môi trường xung quanh này để triển khai bài toán tương tự như cất những ban bố quan trọng.Chỉ sử dụng bên dưới dạng lắp thêm ảo, không cần sử dụng nlỗi hệ quản lý chínhkhi thực tập xong, yêu cầu tắt ngay lập tức lắp thêm ảo để tránh vấn đề hackers tấn công VM escape (vẻ ngoài tấn công ra khỏi đồ vật ảo cùng chiếm phần quyền kiểm soát và điều hành vật dụng chủ)

Các ứng dụng dùng để build lab

Lưu ý 2: Mình sản phẩm sẵn thứ ảo Windows 7 SP1 x86 mang đến các bạn dẫu vậy vẫn khuyến nghị các bạn trường đoản cú xây dựng để gọi thêm về khối hệ thống nhé với luyện googling nhé. Máy ảo này bản thân xuất tệp tin của VMware Workstation. Tài khoản admin. Pass: pass123

Download Ubuntu cùng các phần mềm lỗi

Download sách, sản phẩm công nghệ ảo Win 7, Java 7 update 6 cùng VMware Workstation 15

Lưu ý 3: Trong Drive sầu, mình cung cấp 2 key active sầu VMware Workstation Pro 15 mang lại các bạn thực tập và có tác dụng thân quen cùng với VMware Workstation. Đề nghị các bạn không mô tả key thoáng rộng hoặc chào bán key lại cho tất cả những người không giống để giữ key vẫn tồn tại sống.See more: How To Download Microsoft Office 2016 Full Active 32/64Bit Google Drive )

Download Windows XPhường. với Windows 7.iso

https://drive sầu.google.com/drive/folders/1ATMXDUHXPHTUlihHqYBFnyzWJp3wfhff?usp=sharing

Quyển 2: Linux Basics for Hackers: Getting Started with Networking, Scripting, và Security in Kali

Giáo Trình Tài Liệu Học Kali Linux Tiếng Việt, Full Hướng Dẫn Học Hack Trên Kali Linux

Mục tiêu của quyển này là khiến cho bạn có tác dụng quen thuộc với môi trường xung quanh Kali Linux với đồ họa dòng lệnh.

Download sách:

https://drive sầu.google.com/file/d/1riREa44T2GtAJk2EMdnW6z44QdnOsGNE/view?usp=sharing

Chuyên mục: Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.